Công ty Cổ phần Nội thất và Xây dựng VN THING

Có 1 câu slogan mà anh Trương Văn Duyên (giám đốc công ty) rất thích:
 
"Chúng tôi là số 2, nên chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa"
 
THING cũng như vậy. THING luôn cố gắng cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bằng tất cả sự tôn trọng, lịch sự và thân thiện mà bạn xứng đáng có được.
Chúng tôi đã từng tin rằng mọi thứ thật đơn giản.
 
 
Với 4 năm dấn thân vào việc thi công nội thất, chúng tôi biết được ngoài kia có rất nhiều bản vẽ thiết kế hoàn toàn phi thực tế. Chúng tôi đã từng trải qua những non dại ngày đầu với những ảo tưởng rằng có thể biến mọi bức hình bóng loáng trên internet thành hiện thực.
 
KHÔNG!
 
Chúng tôi không muốn khách hàng của mình phải chi trả cho những sai lầm. VN THING của ngày hôm nay đã biết được đâu là điểm giao nhau vẹn toàn giữa ý tưởng và sự khả thi, giữa cái đẹp và công năng sử dụng.
 
 
Chúng tôi thực sự quan tâm khách hàng của mình và muốn nội thất của họ phản ánh câu chuyện của chính họ. Nếu có ai đó chưa hài lòng, team thiết kế của THING sẽ làm lại, làm lại, và làm cho đến khi mọi thứ trở nên ổn.
 
Cho dù nơi bạn sống là căn hộ chung cư hay một ngôi nhà ấm cúng, dù văn phòng công ty lớn hay một cửa tiệm cà phê nhỏ,… thiết kế của chúng tôi phải liên kết trực tiếp đến câu chuyện / thương hiệu / bầu không khí của bạn và chuyển thành không gian mà bạn cảm thấy được truyền cảm hứng mỗi ngày.
 
 
Team thiết kế của VN THING sẽ hoàn thiện không gian nội thất bạn mong muốn, bằng tất cả nhãn quang thẩm mỹ được tôi luyện và thực tiễn kinh doanh đáng tin cậy.
 
Với đội ngũ các nhà thiết kế nội thất Đà Nẵng có kinh nghiệm, chúng tôi có thể xử lý các dự án của bạn từ khâu ý tưởng đến khi hoàn thành.
Hãy làm việc cùng nhau!
 
Hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn:
  • Nội thất nhà ở (tủ bếp, phòng khách, phòng ngủ…)
  • Nội thất căn hộ, chung cư, khách sạn
  • Nội thất biệt thự
  • Nội thất văn phòng
  • Nội thất quán cafe, trà sữa, bar, quán trà chanh…
Bản đồ đường đi
Back To Top