Nghề tay trái hái ra tiền

Ngày đăng: 22/02/2016

Dù đi làm nơi công sở bận bịu nhưng với sự đam mê thế giới ngọt ngào của bánh đã đưa tôi vào nghề mới, bán online trên facebook, khách hàng chủ yếu là khách trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, việc đăng sản phẩm trên facebook rất bất tiện, vì mỗi lần muốn bán thì phải đăng lại sản phẩm, rất tốn công và không chuyên nghiệp. Chỉ có website mới giải quyết vấn đề này và rồi tôi đã liên hệ với các công ty thiết kế web, tuy nhiên giá các công ty đưa ra khá "chát" vì mình chỉ làm bán thời gian và tại nhà nhưng bỏ ra 1 số tiền lớn thì khó mà lấy lại được, rồi chi phí duy trì hằng năm, quản lý phức tạp.

 Rồi một ngày tôi được người bạn giới thiệu đến với sieuthitamky.vn tại đây bạn có thể tạo shop bán hàng chỉ vài thao tác đơn giản và quản lý dễ dàng, với chi phí chỉ bằng 0 và đặc biệt không phải quản lý web, không phải trả phí duy trì hằng năm mà giao diện màu sắc tùy chọn thoải mái.

Tôi hài lòng với dịch vụ tại sieuthitamky.vn. Dịch vụ quảng bá sản phẩm rất chuyên nghiệp từ đó khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi nhiều hơn, Đây là nghề tay trái của tôi, nhưng nó lại hái ra tiền.